3เดือน6วันคอยังไม่แข็งเลย

น้องได้3เดือน6วันแล้ว คอน้องยังไม่แข็งเลยจับคว่ำก็เอาหัวไม่ไหว ทั้งที่ร่างกายก็ตามเกณฑ์หมด กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องคอแข็งบ้างคะ หัวน้องยังสับเอนซ้ายขวาอยู่เลย

ฝึกให้น้องนั่งค่ะอุ้มน้องให้น้องอยู่ในท่านั่งค่ะและหันหน้าออกค่ะ (บ้านนี้คอเริ่มแข็งในตอน2เดือนค่ะ)

ฝึกน้องคว่ำวันละ3-5นาทีค่ะแม่พยายามฝึกทุกวัน บ้านนี้คอเริ่มแข็งตอน3เดือน20วันค่ะ

บ้านนี้สามเดือน21วันคว่ำเก่งมากคอแข็งตั้งแต่2เดือนไม่รุ้รีบไปไหน🤣

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่2เดือนค่ะ แต่ให้นอนคว่ำน้องยกหัวไม่ขึ้นเลย 3m6d

พยายามอุ้มน้องให้นั่งหันหน้าออกค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะแม่เด็กบางคนช้าเร็วต่างกัน

จับอุ้มหันหน้าออก