ชอบเกร็งชูคอเวลานอนหงาย

น้องได้3เดือน21วัน ชอบเกร็งแบบนี้เอาหงายไม่ได้เลยค่ะ เกร็งจนหน้าแดงหมด คือน้องทำท่าอะไรค่ะ กังวลจัง (น้องยังไม่คว่ำนะคะแต่จับตะแคงก็พยุงตัวเองพลิกได้)

ชอบเกร็งชูคอเวลานอนหงาย

บ้านนี้ก้อแบบนี้น้องจะลุกนั่ง5555

2y trước

ไม่ยอมตะแคงคว่ำนะแม่ 5555