ฟันลูก

แม่ๆฟันลูกของแม่ขึ้นตอนกี่เดือนคะ แม่บ้าน 7 เดือน 21 วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลจัง

ลูกบ้านนี้ฟันขึ้นตอน 1 ขวบค่ะ ขึ้นพร้อมกัน 3 ซี่ พอขวบกว่าก็ขึ้นมาพร้อมกันอีก 3 ซี่ รวมเป็น 6 ซี่ค่ะ ขึ้นช้าแต่ขึ้นทีพร้อมกัน 3 ซี่เลย ^^

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน6เดือน ตอนนี้10เดือนครึ่ง8ซี่แล้วค่ะ