ลูกน้อย2เดือน2ไม่ยอมดูดนมขวดเลยค่ะ

น้องได้2เดือน 2วัน ไม่ยอมดูดนมขวดเลยค่ะ อิแม่หนักใจมาก เป็นห่วงตอนไปทำงาน แม่ๆคนไหนน้องไม่ยอมดูดนมขวดบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยว่าต้องทำยังไง

ของเราฮาร์ดคอร์หน่อย ปล่อยให้หิวแล้วร้องกินเองค่ะ

5y trước

จะลองวิธีนี้ดูนะค่ะ แต่พอจะทำใจไม่แข็งพอตลอดเลยค่ะ

ลองซื้อจุกนมเสมือนนมแม่มาไห้น้องลองดูดค่ะ

5y trước

ลองเปลี่ยนจุกเกือบทุกแบบแล้วค่ะแต่ไม่ยอมดูดเลย😢