แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้องไม่ถ่ายมั่งค่ะ

น้องได้2เดือน22วัน กินนมแม่ล้วน แต่ไม่ถ่ายมาแล้ววันนี้วันที่5 ควรทำยังไง

ถ้านมแม่ล้วนมีไม่ถ่ายนานสุด21วันค่ะแม่ ถ้าไม่ร้องไห้งอแง ก็ปกติค่ะ

1y trước

น้องไม่ร้อง แต่ท้องอืดค่ะ ยายน้องสวนก้นแล้วแต่ไม่ออก น้องร้องจนบ้านแตกค่ะ

กินนมน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

1y trước

กินเกือบทั้งวันค่ะ ท้องอืดด้วย แต่กินยา