น้องไม่ถ่าย

น้องได้2เดือน17วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว แต่น้องตดตลอดมีกลิ่นเหม็นเหมือนผู้ใหญ่ นมแม่ล้วน เมื่อวานน้องงอแงกลางวันด้วย แต่กลางคืนงอแงนิดหน่อยยังนอนปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวเพราะลูกตดเหม็น+งอแงด้วยช่วงนี้ ☺️