เด็กทารกตาเหลือง

น้องได้24วันแล้วค่ะ ตัวไม่เหลืองแต่ตาเหลืองนานมั้ยถึงจะหาย แม่กังวลมาก แต่แม่ให้น้องดูดนมบ่อยอยู่นะคะ และน้องก็ดูดเก่งและดูดนานด้วยค่ะ ช่วงเช้าแม่อุ้มน้องพาไปเล่นแดดค่ะ แต่ยังเหลืองอยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กทารกตาเหลือง

พาน้องโดนแดดอ่อนๆตอนเช้า อาทิตย์นึงหายค่ะ บ้านนี้ก็เป็น