สำลักนมออกจมูกออกปาก

น้องได้25วัน มีอาการสำลักนมออกจมูกออกปาก น้องบ้านอื่นเคยเป็นเหมือนกันไหม และแม่ๆทำอย่างไร แม่กังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

Over feeding ค่ะ นมล้นกระเพาะ น้องกินเยอะเกินไป หลังกินนมจับเรอ อุ้มเรอ ก่อนสักพักค่อยวางนอนค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่ แม่กลัวน้องเป็นเป็นอันตราย