บิดตัว

น้องได้1เดือนตอนกลางคืนชอบนอนบิดตัวเสียงดังๆจนแม่เป็นกังวนไม่กล้านอนเลยค่ะน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า

บ้านนี้ก้อบิดค่ะ บิดทีหลายกระบวนท่าเลยค่ะ

บ้านนี้หายตอนสองเดือนจร้าปกติดี

ไม่เป็นไรค่ะเป็นปกติของเด็กค่ะ

นอ้งบ้านนี้หายตอน5 เดือนค่ะ

ปกตินะค่ะ เดียวก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นปกติค่ะ...

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปกติ

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

ปกติจร้า