น้องได้11วัน บิดตัว

น้องชอบบิดตัว บิดตลอดจนแทบไม่ได้นอน แบบนี้ปกติมั้ยคะ หลังกินนมจับเรอทุกครั้ง กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการบิดตัวเป็นปกติของทารกค่ะ จะดีขึ้นหลัง 3 เดือน แต่ถ้าบิดมากๆ ลองลดปริมาณนมที่ให้กินในแต่ละมื้อลงนะคะ หลังอาบน้ำ ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องด้วยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้น้องก็บิดค่ะ เดี็ยวก็หายเอง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่