เด็ก1เดือน10วัน นมแม่ล้วน

น้องได้1เดือนกว่าๆ อึสีนี้ปกติไมคะ นมแม่ล้วนคะ #ลูกคนแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก1เดือน10วัน  นมแม่ล้วน
1 Trả lời

แม่ไปกินอาไรแปลกๆมารึป่าวคะ

1y trước

ถ้ากินบ่อย ไม่แปลกที่น้องจะถ่ายเขียวคะ ไม่เป็นอันตราย แต่ในนมอยุ่ควรทานให้หลากหลาย เราก้อเลือดจาง กินพวกเครื่องใน พวกผลไม้ก้อดีคะ