ถามเเม่หน่อยค่าาา

น้องได้1เดือน25วัน ส่วนใหญ่ก็กินนมอิ่มก็หลับค่ะ ตื่นมากินก่หลับต่อ จะมีวันละ1รอบจะงอแงนิดหน่อยไม่ยอมนอนสัก4-5ชั่วโมง ก็วนกลับมาเลี้ยงง่ายกินๆนอนๆต่อค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ หรือกินนอนๆอย่างเดียว

1 Trả lời

อิจฉาจัง บ้านนี้ งอแง ติดมือ จนหัวเริ่มจะแบนล่ะ 5555 มีช่วงหนึ่งนอนกลางคืนง่าย แต่ตอนนี้ เริ่มกลับมางอแงกลางคืนอีกแล้ว แม่เพลียสุดๆ เลี้ยงลูก 24ชม.เลย นอนยาก ต้องกล่อมอุ้มเดินจนหลับลึก ๆๆๆ ถึงจะวางได้ กินนมทุก 2 ชม. แล้วก็จะให้กล่อมอุ้มจนหลับ วนอยู่แบบนี้

5y trước

โห แม่เหนื่อยเเย่เลย อันนี้จะไม่ค่อยอุ้มค่ะกลัวติดมือเดี้ยวจะทำไรไม่ได้เลย แต่จะมีวันละรอบแกจะงอแง ไม่เชิงงอแงเท่าไหร่น่ะคะแต่งรไม่ยอมนอน ให้อุ้มตลอด สักแปปๆค่ะ ก็วนมาเลี้ยงง่ายละ หลับนานค่ะ ทีนึง3ชั่วโมงเลย