ลูกเป็นหวัดทำไงดีค่ะ?

น้องได้1เดือน23วัน มีน้ำมูก เป็นหวัดทำไงดีค่ะ

- วางหอมแดงทุบที่หัวนอน (ถ้าไม่สะดวกหาแบบสด เอาสติกเกอร์หอมแดงแทนได้ค่ะ) - ไปหาหมอหมอจะให้น้ำเกลือดรอปใส่จมูกข้างละหนดเช้า-เย็น + คอยดูดน้ำมูกออกค่ะ น้องยังเด็กไปที่จะล้างจมูกแบบใช้สลิงค์ฉีดน้ำเกลือเข้าไปค่ะ

ลองทุบหอมแดงห่อผ้าอ้อมวางไว้ตรงหัวนอนน้องค่ะ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือแล้วดูดออกค่ะ

ทาวิคตรงหน้าอกแล้วก็หลังคะ