น้องติดอุ้มกลางคืนงอแงไม่นอน

น้องได้1เดือน21วัน กลางคืนน้องงอแงต้องอุ้มนอนถึงหลับพอวางก็ตื่นร้อง แม่ร้องไห้บ่อยเลยค่ะ(เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะไม่มีคนช่วย)แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงกล่อมค่ะ

8mo trước

บ้านนี้ก็เปิดค่ะแต่งอแงเหมือนเดิม55