ลูกถ่ายวันเว้นวัน

น้องได้1เดือน14วันแล้ว แต่2-3วันที่ผ่านมาน้องถ่ายวันเว้นวัน ผิดปกติไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ