อยากรู้ว่าน้องตัวเล็กไหม

น้องได้1เดือน13วัน ยายน้องเรียกไอ้ขวดน้ำปลา อยากถามว่าน้องตัวเล็กไปไหมคะสำหรับเด็กที่อายุเท่านี้ น้องหนัก 4.3 โลค่ะ

อยากรู้ว่าน้องตัวเล็กไหม

ไม่เล็กนะคะ น้องแรกคลอดกี่โลคะ น้ำหนักจะเพิ่มเดือนละ1กิโลค่ะ หรืออาทิตย์ละ2ขีดค่ะ น้องอาจดูหุ่นเพียวเลยดูตัวเล็กรึป่าวคะ ลูกบ้านนี้หนัก4.7โล ค่ะอายุ1เดือน24วัน

4y trước

ถือว่าขึ้นเยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้แรกคลอด3.66เลยค่ะ ยังเพิ่มมาแค่โลกว่าๆเอง ปกติค่ะ

น้องก็1เดือน3วันค่ะ ในรูปแก้มเยอะแต่ตัวจริงตัวเล็กนิดเดียวแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

4y trước

แม่ก็เหมือนกันค่ะ😊😊

ตามรูปไม่เล็กค่ะ แม่ควรแจ้ง นน. น้องด้วยค่ะ จะได้ทราบ ให้ดูแค่รูปไม่รู้จริงๆ

เล็กไม่เล็ก ดูว่าตามเกณฑ์หรือไม่เป็นพอค่ะ กังวลมากไปไม่ดีนะค่ะ

ปกติค่ะ​ ตามเกณฑ์​เลย​ บ้านนี้2เดือนแค่5โลนิดๆเอง

ไม่เล็กค่ะ น้องน่าชังนะคะ กินนมแม่เยอะๆนะ

4y trước

ยายน้องเรียกแต่ขวดน้ำปลา ตอนนี้น้องกินนมเยอะมาก สงสัยกลัวโตไม่ทันลูกพี่ลูกน้องที่บ้านค่ะ😂😂

บ้านนี้ตอนเดือนนึงเล็กกว่านี้อีกค่ะ

4y trước

แม่ก็กังวลกลัวเลี้ยงน้องไม่โต

ไม่เล็กค่ะ คนแก่คงชอบให้หลานอ้วนๆ

ตามภาพไม่เล็กค่ะ ต้องวัดที่น้ำหนัก

บ้านนี้1เดือนกับ8วันคับได้5โลแล้ว

4y trước

เท่ากับที่บ้านเลยค่ะ