เคลียดกับน้ำหนักน้อง คนที่บ้านแฟนบอกว่าน้องยุบลง น้องหนัก7โลค่ะ 5เดือน 8วัน

1 Trả lời

หลัง 3 เดือน น้ำหนักน้องจะขึ้นช้าลงแล้วค่ะ แล้วน้องก็จะสูงขึ้น ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ