สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน10วันไม่ยอมอึเป็นไรไหมคะ # นมแม่ล้วนจร้า

ลูกสาวก้อไม่อึหลายวันจนตัดสินใจไปหาหมอ หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ ตอนนี้ยังคิดมากกับการอึของน้องเคลียดมากๆ ค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ