สอบถาม​

น้องได้17วันตาน้องแชะเป็นขี้ตา... ใช้สำรีชุบน้ำอุ่นเช็ดแล้ว.. เหมือน​จะ​หายแต่ก็เป็นมาอีก... มีลูก​บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ... ทำยังไงถึงหายคะ

สอบถาม​
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ... พาไปหาหมอมาแล้ว​นะ​คะ... ตอนนี้​น้องหายดีแล้วค่ะ