ตอสะดือลูกหลุดกี่วัน

น้องได้15วันแล้วค่ะตอสะดือเป็นแบบนี้อยากรู้ว่าเป็นปกติหรือว่ายังไงคะแม่ๆมีวิธีเช็ดรักษายังไง

ตอสะดือลูกหลุดกี่วัน
1 Trả lời

ปกติคะ ควรดูแลทำความสะอาดตลอดตั้งแต่คลอดนะคะ เช็ดแอลกอฮอทุกวันจนกว่จะแห้งสนิด

6mo trước

ใช้แอลกอฮอล์ฮอเช็ดรอบๆค่ะแม่บ้านนี้7วันหลุดค่ะ