ขอถามแม่ๆคะ

น้องได้15วันแต่น้องกินนมแม่และนมชงแล้วน้องอึบ่อยปกติไหมคะอึเป็นเหลืองๆเหลวคะ

น้องอึบ่อยเป็นปกติของเด็กทารกค่ะ ประมาณ 8-10 ครั้งต่อวัน อึน้องสีเหลืองนิ่มๆ เหมือนเม็ดมะเขือค่ะ

นมแม่มีนมส่วนหน้าที่ช่วยในการขับถ่ายคะ เลยถ่ายบ่อย