ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้12วัน เป็นเหมือนผดเหมือนสิวหัวขาวๆขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ทำยังไงให้หายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ฉีดวัคซีนก่อนออกจากร.พ มั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่เป็นค่ะแต่ก่อนออกจากร.พ หมอได้บอกว่า วัคซีนอาจจะทำให้ไข้ขึ้นแล้วจะมีตุ่มใส่หนอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้เฟแอนด์เม 1อาทิตย์ ยุบนิดหน่อยแต่ยังไม่หมดค่ะ

ใช้ fae and mae ช่วยได้นะคะ ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำหายเร็วค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ใช้เฟแอนเมย์ค่ะแม่ ยุบไวยุค่ะ

อากาศร้อนหรือมีคนมีหนวดมาหอมน้องไหมคะ

8mo trước

ใช่คะที่บ้านก็เป็นคะ แรกๆๆเต็มเลยคะ พ่อเขามีหนวด และน้องชอบมาหอมหลังเลิกงาน ใช้เฟแอนเม นี้ะคะ หายไปหมดเลยคะ อาจจะมีขึ้นใหม่บ้าง บางที