อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 3 เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ล้วน เราสามารถกินไอศครีม หรือ พวกปูม้าสด กุ้งสด ได้มั้ยค่ะ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ ไอศครีมเราทานเป็นปกติเลย อากาศร้อนๆชื่นใจด้วย..ส่วนปูม้า กุ้งสด พวกยำสดๆ พวกส้มตำเรางดเลยค่ะ ของสุกๆดิบๆเสี่ยงไม่ควรทานนะคะ

แม่ลองกินทีล่ะอย่างก่อน ถ้าน้องไม่มีอาการผิดปกติก็กินได้ แต่กุ้ง ปู ปรุงสุกดีกว่านะคะเดี๋ยวน้องท้องเสีย