ลูดท้องอืด

น้องได้ 25 วัน แต่ท้องอืด อึเป็นก้อนแข็ง แม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรคะ ตอนกลางคืนน้องร้อง สงสารน้องมากเลยค่ะ

น้องอาจจะท้องผูกค่ะ คุณแม่ลองเพิ่มคุณภาพน้ำนมดูนะคะ โดยการทานผักเเละผลไม้ที่มีกากใยก่อนให้นมน้องนะคะ

5y trước

จะลองดูนะคะแม่

กินนมอะไรคะ ท้องอืดจับเรอ ทามหาหิงค์เยอะๆ ให้ดมด้วยเรยคะ น้องจะตดแระอึ ช่วยไหาหายท้องอืดได้คะ

5y trước

น้องอึค่ะ เป็นสีเหลืองปกติค่ะ แต่น้องอึแข็ง เค้าอึแต่ละที ร้องไห้เหมือนเค้าเจ็บมาก สงสารลูกมากเลยค่ะ

ลองซื้อยาไกด์วอเตอมากินนะคะ แต่เรื่องอึน้องแข็ง ลองไปพบคุนหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ซื้อมาแล้วผสนมกับนมให้น้องทานแล้วค่ะ เหมือนจะดีขึ้นมสหน่อยนึงแล้วค่ะ

อาจจะมีลมในกระเพาะเยอะ จับน้องเรอหลังจากป้อนนมด้วยนะคะ

5y trước

แม่จับเรอทุกครั้งเลยค่ะ

รองซื้อยาแก้ท้องอืดสำหรับทารกแรกเกิดดูนะค่ะ

5y trước

คุณหมอให้เป็นยาทามา ค่ะ