หลังจากแอบดูแต่ลูกคนอื่น แตกแล้วจ้าา

น้องใบหยก มารายงานตัวค่ะ 39+2 หนัก 2784 กรัม เพศหญิง

หลังจากแอบดูแต่ลูกคนอื่น  แตกแล้วจ้าา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​😍

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍🥰🙏🏻

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻