จุกหลอก ควรเลิกตอนไหน

น้องใช้จุกหลอก เฉพาะตอนนอนทั้ง กลางวัน และ กลางคืน ตอนนี้ 11 เดือนแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ หรือควรให้เลิกใช้

จริงๆจุกหลอกไม่ควรใช้แต่แรกค่ะ เพราะมีผลกับรูปฟันลูก แต่11เดือนแล้วให้เลิกได้แล้วค่ะแม่

เลิกได้ยังคะแม่ บ้านนี้ก็ติด แนะนำหน่อยค่ะ😊🙏

2y trước

พอฟันขึ้นเราให้เลิกเลยค่ะ ตอนนี้เลิกได้แล้วค่ะ ของเราหักดิบเลยค่ะ คืนแรกร้องไห้หนักมาก คืนที่สอง น้องก็หลับได้โดยไม่ใช้จุกหลอกค่ะ