ปกติจะกิน เช้า+กลางวัน แต่เมื่อกี้ ลืม กินเข้าไปอีกนึกว่าเป็นยาก่อนนอน จะเป็นอะไรไหมคะ

กินยาเกินขนาดหรือเปล่า

ปกติจะกิน เช้า+กลางวัน แต่เมื่อกี้ ลืม กินเข้าไปอีกนึกว่าเป็นยาก่อนนอน จะเป็นอะไรไหมคะ
1 Trả lời

คือกินแค่2เวลา แต่ลืมเลยกินไปวันนี้รวม 3เวลาเลย😅