หมอนหลุม ช่วยให้หัวทุยจริงมั้ยคะ จำเป็นมั้ย

น้องใกล้จะตลอดแล้วค่ะ จำเป็นต้องซื้อมั้ย

บ้านนี้ซื้อมาเก้อค่ะ ลูกไม่นอนหมอนยันขวบก็ไม่นอน ชอบนอนราบ เราจับตะแคงสลับซ้ายขวาหัวสวยเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

ไม่จำเป็นเลยค่ะ ที่ดูในยูทูปหมอหลายๆท่าน เขาบอกว่า เสี่ยงเสียชีวิต เสี่ยงหลังงอ ด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ดีจังมีข้อมูลมาสนับสนุนด้วย 😍