นมผงรึว่านมUHT ดีคะ​?

น้องใกล้จะครบ​ 1​ ขวบแล้วคะ​ คุณแม่จะเปลี่ยนนมให้น้อง​ จะให้กินนมผงต่อรึว่ากินนม​ UHT ดีคะ​ แล้วยี่ห้อไหนที่ดีคะ เลยอยากปรึกษาแม่ๆให้น้องกินนมอะไรกันดีคะ

นมผงรึว่านมUHT ดีคะ​?
1 Trả lời

ขวบขึ้นuhtเลยค่ะ มีสารอาหารสำคัญต่อน้องในวัยนี้แล้ว แค่เสริมพอๆ