แจกชุดบอดีสูตรฟรีคะ0-3เดือน

น้องโตไวใส่ไม่ทันบางชุดยังไม่ได้ใส่

แจกชุดบอดีสูตรฟรีคะ0-3เดือน

205. ม.5 บ้านม่วงต.ทุ่งใหญ่ อ.กันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ. 33110 ตอนนี้น้องอายุ1เดือน21วัน น้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะตอนนี้ยังไม่มีเงินซื้อชุดให้น้องเลยค่ะ 0653311302