น้องแพรไหมครบ2เดือนเต็มแล้วจร้า

น้องแพรไหมครบ2เดือนเต็มแล้วจ้าน้องกินนมแม่ล้วนนะค่ะบ้านใหนกินแม่บ้างค่ะ

น้องแพรไหมครบ2เดือนเต็มแล้วจร้า

โหววน่าหยิกจังดูขานางสิอยากจะกัดมากเลย บ้านนี้แม่น้ำนมน้อยเลยเสริมนมค่ะนี่ก็3เดือนแล้วแต่น้ำหนักคงไม่สู้แพรไหม

5y trước

จ้าน่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่👶👶

6เดือนนมแม่ล้วนจ้า ตอนนี้เริ่มให้นางกินอาหารเสริมแล้ว แต่นางไม่ค่อยกิน

5y trước

น่ารักขาวมากเลยค่า

นมแม่เหมือนกันค่ะ แต่ไม่จ่ำม่ำเท่านี้เลย

จ้ำหม่ำเลยค่ะหน้ายิกมากๆๆเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

สองเดือนเหมือนกันเลย 6ก.กค่ะ

5y trước

น่ารัก

นมแม่ล้วนสมบูรณ์มากๆเลยค้าาาาา

จ้ำม่ำมากจ้า เยี่ยมมากค่ะ

ขอบคุนค่า