พัฒนาการด้านการพูด

น้องแฝด ที่บ้าน 2ขวบ7เดือน ยังพูดเป็นประโยคไม่ได้ค่ะ การสื่อสารคนในครอบครัว ไม่พูดเลย ในเรื่องอ่านหนังสือ A-z ก-ฮ เรื่องแม่สี. เรื่องผลไม้ หรือสัตว์ต่างๆ น้องจำได้ท่องได้หมดค่ะ แบบนี้เรียกว่าพัฒนาการทางด้านการพูดการสื่อสารช้ามั้ยค่ะ

พัฒนาการด้านการพูด
1 Trả lời

ให้เล่นมือถือกับดูทีวีไหมค่ะ

4y trước

ดูค่ะ ตอนนี้พยามลดแล้วค่ะ เลิกงานมาง ชวนอ่านหนังสือ ท่อง ABC ชวนคุย เรื่องทั่วไปค่ะ