ลูกอายุ2ขวบ3เดือนยังไม่พูดเป็นประโยชน์เลย. แต่เขาจะจำได้หมดท่อง A-zได้ นับ1-10 ทั้งภาษาไทยอังกฤษได้

เป็นกังวลว่าลูกเป็นอะไรทำไมพูดช้า

1 Trả lời

น้องดูโทรสับใช่ไหมคะ บ้านนี้ หลาน2ขวบ3เดือน ก็พูดแต่ภาษาอังกฤษค่ะ นับเลขก็อังกฤษ

3y trước

ระวังออทิสติกเทียมนะคะ ลองหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ