สวัดดีค่ะน้อง4เดือน23วัน

น้องแปลกมากๆค่ะไม่รู้เป็นอะไร น้องเกาๆตงพุงจนแดงเกาแบบผู้ใหฐ่เลยค่ะเกาแรงมากๆจนท้องแดงดูบวมๆ อาการแบบนี้ไคพอทราบบ้างค่ะว่าเป็นอะไร

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะแม่ แดงจนบวมๆ เป็นแผลก็มี สักพักก็เลิกไปเอง แค่หมั่นตัดเล็บ บางทีใส่เสื้อก็ยัดในกางเกงอย่าให้เอาออกได้

5y trước

ถ้ากังวลใจก็ปรึกษาหมอนะคะ