น้องเอิร์ท 4 เดือน น้ำหนัก 8.9 kg. 💥

น้องเอิร์ท 4 เดือน น้ำหนัก 8.9 kg. 💥 #ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักหนูเกินเกณฑ์มา 2 กิโลกว่า และนั่นไม่ใช่เรื่องดี เพราะอาจมีโรคอื่นๆตามด้วย และยิ่งตอนนี้ น้องมีอาการหายใจเสียงดัง เกี่ยวกับน้ำหนักที่เยอะ และทานนมมากเกินไป ( ป้าหมอแนะนำให้ต้าวอ้วนลดนม และ หาจุกหลอกมาให้ต้าวอ้วนแทน ) หลังจากที่ปรึกษาป้าหมอเสร็จ อิแม่ก็ดิ่งรถไปหาซื้อจุกหลอกมาเลยจร้า สุดท้ายได้มา 2 อัน โดนใจเพราะลายน่ารัก😅 พอกลับมาถึงบ้านอิแม่ก็เห่อรีบเอาน้องจุกหลอกมาล้างทำความสอาดทันที แต่พอเข้าปากต้าวอ้วนเท่าแหละ #คายทิ้งเลยจร้า‼️ ทั้ง2อันที่ซื้อมา สรุปนางไม่ชอบ💢 #หรือเพราะไม่มีน้ำนมออกมานางเลยไม่ดูดก็ไม่รู้ค่ะ //อิแม่เพลีย อยากปรึกษาแม่ๆที่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ ว่าคุมนมยังไง หรืออีกหน่อยน้องจะยืดและน้ำหนักลงไปเองรึป่าวคะ

น้องเอิร์ท 4 เดือน น้ำหนัก 8.9 kg. 💥

น้องโตมาอีกหน่อยตัวน้องจะยืดสูงแล้วน้ำหนักก็จะปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะ เดี๋ยวรอดูน้องสักขวบค่ะ

เดี๋ยวน้องโตอีกหน่อยตัวจะยืดค่ะ

จ้ำม้ำเชียว 😍