น้องมีก้อนเนื้อหลังหู

น้องเริ่มมีอาการตีหัวตัวเอง และ มีเหมือนก้อนเนื้อแข็งๆขึ้นหลังหู พาไปหาหมอแล้ว หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แต่แม่ยังกังวนอยู่ไม่ทราบว่ามีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย

น้องมีก้อนเนื้อหลังหู

เชื่อใจหมอค่ะ หมอเชี่ยวชาญกว่าเราจ้า

เปลี่ยนหมอใหม่คะ