อยากรู้เพศแน้ววยังไม่ถึงวันคุณหมอนัดเลย อดใจไม่ไหว🥺

น้องเริ่มดิ้นตอน16วีคเป๊ะๆ ตอนนี้18วีค1วัน ดิ้นเก่งมากๆ พอจะรู้มั้ยคะว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่เดาไม่ถูกเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วย😆

ถ้าอยากรู้เพศไวๆต้องตรวจ NIPT ค่ะ