ผิดไหมค่ะที่เช็ดตัวน้องอีกทั้งที่อาบน้ำแล้ว

น้องเพิ่งๆด้เดือนกว่าๆ คือน้องร้องไห้หงุดหงิดนมไม่กิน ท้องไม่อืด ไม่มีแมลงต่อย เราเลยคิดว่าคงหงุดเพราะอากาศร้อน ก็เลยเช็ดตัวให้เพื่อให้น้องผ่อนคลายขึ้น ตอนเที่ยงอาบน้ำแล้วครั้งนึ่งค่ะ ตกเย็นประมาณ6โมงทุ่มนึ่งอากาศที่บ้านจะร้อนอบอาวมาก ก็เฃยเช็ดให้ แต่ที่บ้านแฟนเขาว่า อย่าเช็ด ตอนเย็นไม่ได้ไข้ไม่ได้เป็นไรไม่ต้องเช็ด ผิดไหม่ค่ะที่เราเช็ดตัวน้องทั้งที่น้องไม่ได้เป็นอะไรเลย

1 Trả lời

ไม่ผิดนะก็เหมือนเรานั้นและคับร้อนก็ไม่สบายตัวถึงหงุดหงิด

5y trước

ก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ ถ้าผิดกันเรื่องแค่นี้เรายอมผิด555 เด็กแค่นี้อย่างว่าแต่เขาว่าไม่รู้จักร้อนเลย ขนาดอาบน้ำปากยังสั่นหนาวได้