นมยี่ห้อไหนท้องไม่อืด

คือจะเลือกนมให้ลูกค่ะ ยี่ห้อไหนคล้ายนมแม่ที่สุดค่ะ แบบย่อยง่าย ท้องไม่อืด

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ต้องลองก่อนคะ รพ ส่วนใหญ่ ใช้แอนฟาน กับ S26 คะ บ้านนี้ลงตัวที่ตราหมีคะ เพราะแอนฟานสำหรับน้องแหวะและถ่ายเยอะถ่ายบ่อย S26 ท้องผูกคะ แม่ลองห่อเล็กตามร้านสะซื้อใกล้บ้านก่อนก็ได้คะ ลงตัวค่อยซื้อแพ็คใหญ่ จากประสบการณ์ไม่จำเป็นต้องตุนยกลังหรอกคะแม่ คำนวนปริมาณแบบเดือนชนเดือนดีกว่าคะ เพราะน้องจะเปลี่ยนไปเป็นระยะๆ คะ

เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ แม่ลองซื้อกล่องเล็ก ๆ มาลองก่อนค่ะ