น้อง 21 วัน ติดโควิด จะเป็นอะไรไหมคะ โทรไป รพ.ก็บอก น้องเด็กเกิน ให้ยาอะไรไม่ได้อยู่ดี มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ

น้องเพิ่งคลอดได้ 21 วัน คุณพ่อ คุณแม่ ติดโควิด เลี้ยงน้องเอง คาดว่าน้องน่าจะติดด้วย ใครพอจะมีประสบการณ์ไหมคะ ล่วยแนะนำคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ถ้าทานนมแม่ แม่กินยาน้องจะได้รับด้วย เด็กเล็กทำได้แค่รักษาตามอาการคะ ส่วนมากจะทีไข้ เช็ดตัวเดี่ยวก้อหาย ทุกวันนี้ไม่น่ากลัวแล้วติดก้อแค่ไข้หวัดเท่านั่น สุ้ๆๆคะ😊

บ้านนี้คุณพ่อติดมีอาการตอนคลอดลูกได้2วันค่ะ แล้วแม่ก็ติดด้วย คุณหมอแนะนำให้ใส่แมสทุกครั้งที่อยู่กับน้อง สุดท้ายเด็กน้อยก็ไม่ติดค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻