ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

น้องเพิ่งคลอดได้11วันเราก็ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินซะแล้ว ทำทุกอย่างน้ำนมก็หดหมด ให้ลูกเข้าเต้าน้ำนมก็ไม่ไหล ถ้าเราจะให้ลูกกินนมผงตั้งแต่น้องได้11วันเลยจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

ลองยาโมทีเลียมค่ะ เราผ่าคลอด ช่วงอยู่ รพ ก็ไม่ค่อยมีนม หมอเลยจ่ายมาให้ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ตามร้านขายยามีขายนะคะ ลองปรึกษาเภสัชกรดูค่ะ