รายงานตัวค่ะ

น้องเป๋าเป้ย ผ่าคลอด 18 กันยา 38+3 wk 3050 กรัมค่ะ คุณแม่ตกเลือด ต้องให้เลือด 2 ถุง หนูยังไม่ได้ดูดนมแม่เลยค่ะ

รายงานตัวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ💙

ยินดีด้วยค่ะ...คุณแม่สู้ๆๆหายไวๆๆน้ำนมเยอะๆๆนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณ​แม่​แข็งแรง​หาย​ไว​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤ ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่หายเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰. คุณแม่หายไวๆนะคะ