ลูกเป็นโควิดตอน 5 เดือน

น้องเป็นโควิดตอน5 เดือนค่ะ ตอนเป็นอาการปกติไม่มีอะไรเลยแต่พอวันที่5น้องมีไอแม่เลยพาไปเอกซเรย์ปอด แต่หมอบอกว่าปอดโล่งดีปกติ แต่แม่ย้ำว่าน้องไอแล้วก็มีเสมหะกับน้ำมูก หมอเลยให้ไปดูดออก พอไปดูดออกคุณพยาบาลทำแรงมากๆจนน้องเลือดซึมๆแต่เขาบอกปกติของการทำแบบนี้หลังจากกลับมาบ้าน น้องร้องไห้หนักมาวันนั้น ซึมทั้งวัน แต่วันถัดมาก็ปกติ พอวันนี้เสียงน้องแหบมากๆ+มีน้ำมูก แม่จะดูดออกแต่น้องไม่ให้ทำเลย เพราะกลัวจากตอนที่พยาบาลทำ สงสารลูกมากทำไงดีคะ ถ้าไปหาหมออีกก็จะโดนทำแรงๆสงสารลูกค่ะ #ขอคำปรึกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ล้างจมูกค่ะ บ้านนี้ติดตอน 5 เดือนเหมือนกัน มีน้ำมูก+ไอ

5mo trước

ไซริ้งใส่จุกล้างจมูก + ห่อตัวค่ะ