ลูกร้องก่อนจะฉี่

น้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ อยากทราบว่าน้องจะร้องเวลาก่อนจะฉี่ออกมาอ่ะค่ะ และก็ตอนเพริสเปียกฉี่ ร้องจนหน้าดำหน้าแดง แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้3อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนพอจะตอบได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันคะ พอน้องได้4-5เดือนก็ไม่ร้องแล้วคะ