ลูกไม่ขี้3 วันแล้ว นมแม่สลับกับนมผง แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

ลูกไม่ขี้3วัน

น้องฉี่ปกติไหมคะ ถ้าน้องฉี่เยอะ ตดบ่อย ท้องไม่อืด ไม่งอแงก็ปกติค่ะ เด็กบางคนไม่อึเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ ทั้งนี้ต้องดูนมผงที่น้องกินด้วยค่ะ อาจจะมีผลต่อการอึของน้อง หรือคุณแม่ลองกินนมเปรี้ยว มะละกอสุกช่วยกระตุ้นได้ค่ะ ลูกชายแม่ก็กินนมผสม ช่วงแรก4 วันอึที พอน้องเริ่มกินเยอะขึ้นก็เริ่มถ่ายบ่อยขึ้นค่ะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ไม่ปกติค่ะ พาหาหมอให้หมอกระตุ้นอึให้ กินนมผงต้องอึทุกวันค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ