ณคุณ มีคุณ แทนคุณ ธารา ใน 4 ชื่อนี้แม่ๆว่าชื่อไหนดีคะ แม่บ้านนี้ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ 5555555

น้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ

เอาชื่อจริง ด.ช.ณคุณ ชื่อเล่น น้องมีคุณ ได้ 2 ชื่อเลยค่ะแม่ 😄😄 (เลือกยากเนาะชื่อลูก แบบว่าชอบหลายชื่อ ตัดสินใจไม่ถูก)

4mo trước

ค่ะเเม่

แทนคุณ ค่ะ

ณคุณ ค่ะ