ชื่อเล่นลูกชาย

ณคุณ มีคุณ หรือ นับคุณ ดีคะ ช่วยเลือกทีค่ะ #ลูกชาย #ตั้งชื่อลูก #ตั้งชื่อลูกชาย

" ณคุณ " ตามหลักเลขศาสตร์ "ดีมากๆ" ตามหลักอายตนะ"ดีมาก" ไม่เหมาะกับคนเกิดวัน จ./อ./ส. อันนี้ไปอ่านเจอมาอีกทีนะคะ

เพราะหมดเลยอ่ะค่ะแม่ 😅

5mo trước

โหวตสักชื่อเถอะค่ะ แม่ก็เลือกไม่ได้เลย 🤣

ณคุณ น่ารักค่ะแม่

มีคุณ ดีไหมค่ะแม่

ณคุณ ค่ะ

ณคุณค่ะ

ณคุณ 🧸

มีคุณ

ณคุณ