เด็กนมแม่ อยากเสริมนมผง

น้องเป็นเด็กนมแม่ แต่อยากเสริมนมผงให้ ถ้าให้กินนมผง น้องจะกินนมแม่อยู่ไหมคะ ควรเสริมมื้อไหนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กินสลับกับนมแม่ได้ค่ะ ยี่ห้อนี้0-1ปี เลยค่ะ (เอนฟาแล็ค)

2y trước

ฝึกน้องค่ะถ้าอยากหใ้น้องกินนมผงด้วยค่ะ