เด็กนมแม่ อยากเสริมนมผง

น้องเป็นเด็กนมแม่ แต่อยากเสริมนมผงให้ ถ้าให้กินนมผง น้องจะกินนมแม่อยู่ไหมคะ ควรเสริมมื้อไหนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สำหรับบ้านนี้ น้องไม่ค่อยอยากทานนมแม่ค่ะ เพราะนมผงมันหวานกว่า นมแม่จะจืดๆ ทานน้อยกินๆเล่นๆ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ตอนนี้ไม่อยากกดดันแล้วค่ะ เปลี่ยนมากินนมผงล้วนแล้ว ทั้งๆที่นมแม่มีมากพอน้องทานแท้ๆ 🤣

2y trước

เป็นเศร้ามากค่ะ ทำใจไม่ได้ ตอนนี้หย่านมน้องเรียบร้อยแล้ว ปกติต้องหาเวลามาปั้มนมให้น้อง ตอนนี้ไม่ต้องทำแล้วรู้สึกขาดอะไรไป 🥲

บ้านนี้นมแม่น้อย เสริมนมชงตลอดค่ะ จะให้กินนมแม่ก่อน ถ้าไม่พอก็จะเสริมนมชง

กินสลับกับนมแม่ได้ค่ะ ยี่ห้อนี้0-1ปี เลยค่ะ (เอนฟาแล็ค)

2y trước

ฝึกน้องค่ะถ้าอยากหใ้น้องกินนมผงด้วยค่ะ