น้องใบข้าว6เดือนครึ่ง

น้องเป็นอะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นเป็นวงๆแดงหน้ากลัวทำยังไงถึงจะหายค่ะ

น้องใบข้าว6เดือนครึ่ง

อาการแพ้แหน่ๆค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้อะไร เหมือนแพ้ขนสัตว์เลยแม่ ที่บ้านเลี้ยงน้องหมาน้องแมวใหมคะ ไปหาหมอเลยจ้า กลัวเด็กจะติดเชื้อ กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ

ลองสั่งมาทาให้น้องดูค่ะ​ อายุเท่ากับลูกชายเลยเวลามีผื่นแดงรีบทาตัวนี้หายเลยค่ะอยากให้ลองดู

ที่บ้านเลี้ยงแมวหรือสุนัข​ไหมคะ​ เหมือนน้องแพ้ขนสัตว์​ค่ะ​ ใช่แน่ๆเลยค่ะ​ พาไปหาหมอนะคะ

นี้มันรา จากสัตว์เลี้ยง มียาทาค่ะ แปปเดียวหาย เอาสัตว์เลี้ยงไปอาบนี้ ทายาด้วยนะค่ะ

แพ้อะไรรุนแรงรึป่าวคะ แนะนำหาหมอจ้า

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

้เป็นเกลื้อนน้ำนมหรือเปล่า

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ

เหมือนเป็นราแมวเลยค่ะ

3y trước

ที่บ้านไม่ได้เลี้ยงแมวค่ะ